fbpx

Vimedtec Hợp Tác Đại Học Dược Hà Nội

admin
12/04/23
0
Lượt xem : 0 lượt xem
VIMEDTEC tài trợ cho triểm lãm việc làm Job Fair 2023 tại trường Đại học Dược Hà Nội

Vimedtec Hợp Tác Đại Học Dược Hà Nội

THIẾT LẬP CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP DƯỢC SĨ TƯƠNG LAI

Vimedtec tưng bừng đón tiếp hàng trăm sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đến với gian trại
Vimedtec tưng bừng đón tiếp hàng trăm sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đến với gian trại

Công ty Cổ phần Vật tư và Trang thiết bị Y tế Việt Nam (VIMEDTEC., JSC) tham gia với vai trò nhà tài trợ, Vimedtec Hợp Tác Đại Học Dược Hà Nội giới thiệu cơ hội nghề nghiệp sinh viên y dược

Trong ngày diễn ra Jobs Fair (09/04/2023), VIMEDTEC có cơ hội tiếp đón hàng trăm lượt sinh viên Đại học Dược Hà Nội và nhiều giảng viên, cán bộ nhà trường, tìm hiểu về định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên và cơ hội nghề nghiệp tại VIMEDTEC:

  • Vimedtec đón tiếp và nhận 400 lượt sinh viên đăng ký cơ hội nghề nghiệp việc làm tại Vimedtec 
  • Tại sự kiện, Vimedtec dành trao tặng +100 phần quà ý nghĩa đến các bạn sinh viên.

Vị trí Vimedtec tuyển dụng: https://vimedtec.vn/tuyen-dung-co-hoi-nghe-nghiep/

PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội
PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội

Vimedtec trân trọng cám ơn ban giám hiệu và đoàn thanh niên trường Đại Học Dược Hà Nội, đã kết nối dược sĩ tương lai và Vimedtec, sự kiện mang ý nghĩa và tầm quan trọng phát triển sự nghiệp cho sinh viên và doanh nghiệp nuôi dưỡng nhân tài tiềm năng.

VIMEDTEC là doanh nghiệp phân phối dược phẩm, sinh phẩm, vật tư trang thiết bị y tế chất lượng cao từ Châu u và Hoa Kỳ, tư vấn và đầu tư phát triển kinh doanh phòng khám, bệnh viện tư và cung cấp các giải pháp nhân lực Y tế.

15 năm hình thành và phát triển, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tâm huyết và sự đam mê với ngành y tế, VIMEDTEC đã tạo được uy tín trong việc cung cấp giải pháp y tế cho các bệnh viện, phòng khám và các tổ chức y tế.

Vimedtec luôn đặt "Hiệu quả điều trị là trọng tâm sứ mệnh của doanh nghiệp"
Vimedtec luôn đặt “Hiệu quả điều trị là trọng tâm sứ mệnh của doanh nghiệp”

Đến 2023, Vimedtec đại diện độc quyền +10 thương hiệu +50 sản phẩm y tế chuyên khoa: Y học thể thao, Sản nhi, Tai – Mũi – Họng, Nha Khoa, Sinh phẩm chẩn đoán, Da liễu. Cùng năm, VIMEDTEC gia tăng mạng lưới phân phối đến +500 nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế khu vực Đông Nam Á trọng tâm Việt Nam.

Tại VIMEDTEC chúng tôi đặt “Hiệu quả điều trị là trọng tâm sứ mệnh sứ mệnh thành công doanh nghiệp”. VIMEDTEC sẵn sàng đồng hành cùng các bệnh viện và các tổ chức y tế để cùng nhau xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Giá trị cốt lỗi trong chiến lược phát triển của VIMEDTEC là chất hượng, tương ái, hợp tác, trọng tâm khách hàng, quan tâm đời sống công nhân viên, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo chuyên môn thường xuyên, khuyến khích nhân viên đạt thành quả cao.

Bà Đoàn Thanh Mai - Đại diện VIMEDTEC chụp hình và nhận bằng chứng nhân từ BTC (đứng thứ ba từ phải sang)
Đại diện công ty – Dược sĩ Đoàn Thanh Mai (đứng thứ ba từ phải sang) chụp hình và nhận bằng khen chứng nhận từ BTC

Tham gia Hội chợ Việc làm Jobs Fair 2023, VIMEDTEC mang tới nhiều cơ hội việc hội việc làm, thực tập sinh dành cho các bạn sinh viên. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với các bạn sinh viên để hiểu thêm về quan niệm nghề nghiệp, cũng như chia sẻ kinh nghiệm để các bạn sinh viên có thêm hành trang trong hành trình sự nghiệp.

 

Xem thêm: Về Công ty Cổ phần Vật tư và Trang thiết bị Y tế Việt Nam