fbpx

Influprop®️ là thuốc xịt mũi trị bệnh viêm xoang tốt nhất và cách sử dụng

admin
12/11/22
0
Lượt xem : 0 lượt xem

Influprop®️ là thuốc xịt mũi trị bệnh viêm xoang tốt nhất và cách sử dụng

Hiện nay, viêm xoang đang là bệnh lý liên quan đến tai mũi họng phổ biến tại Việt Nam. Bệnh không chỉ gây khó chịu, đau nhức mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy mà người bệnh đã đi tìm nhiều phương pháp điều trị khác nhau như kháng sinh, hay các bài thuốc dân gian hoặc là thuốc xịt mũi,…. Và thuốc xịt mũi đang là sự lựa chọn của nhiều người, vừa tiện, dễ dùng và ít gây tác dụng phụ. Một trong những dạng thuốc xịt mũi phải kể đến là Influprop, một sản phẩm mới nhưng đem lại nhiều hiệu quả cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh Influprop®️ là thuốc trị bệnh viêm xoang tốt nhất và cách sử dụng nó như thế nào để đem lại hiệu quả?

1. Thuốc xịt mũi là gì?

Đầu tiên ta phải hiểu thuốc xịt mũi là gì? Thuốc xịt mũi là dạng thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh về hô hấp. Thuốc xịt mũi thường được đóng thành lọ, thiết kế có vòi xịt để bắn ra các tia nước rất nhỏ. Nó có ưu điểm hơn các thuốc nhỏ mũi như sử dụng dễ dàng, không gây khó chịu và dễ xâm nhập vào niêm mạc mũi nên thường cho tác dụng nhanh và kéo dài.

Đặc biệt với Influprop®️, 1 sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi nhà khoa học Erbozeta hãng dược Austria, là một loại dung dịch xịt mũi hoàn toàn không có kháng sinh, không chứa corticoid và chất bảo quản sẽ đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho người dùng. Influprop®️ đã có chứng nhận ISO, FDA, CE và của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn về chất lượng.

Influprop®️ - Thuốc xịt mũi trị viêm xoang tốt nhất

Influprop® Nasal Spray 

2. Influprop ®️ là thuốc xịt mũi trị bệnh viêm xoang tốt nhất và cách sử dụng

2.1. Influprop- thuốc xịt mũi trị viêm xoang tốt nhất

2.1.1. Thành phần của Influprop®️

Influprop gồm nước biển, sodium hyaluronate, Cúc kim tiền, Kim loại đồng, Hoa cúc tím. Thành phần Influprop®️ chứa 100% từ dược liệu và muối biển tự nhiên, một trong những điểm tuyệt vời của sản phẩm.

2.1.2. Tác dụng

Với thành phần 100% tự nhiên, Influprop®️ có thể thể ngăn ngừa 99,99% virus. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng:

+ Sát khuẩn, diệt virus

+ Kháng viêm

+ Săn se niêm mạc, phục hồi niêm mạc suy yếu

+ Liền nhanh vết thương

+ Giảm ngay lập tức triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi và đặc biệt là viêm xoang cấp và mãn tính

Tác dụng từ sản phẩm rất nhiều, qua đó có thể thấy Influprop®️ là thuốc xịt mũi trị viêm xoang tốt nhất.

Influprop®️ - Thuốc xịt mũi trị viêm xoang tốt nhất

Influprop®️ – Thuốc xịt mũi trị viêm xoang tốt nhất

 

2.1.3. Ưu điểm của Influprop®️

– Thành phần từ muối biển tự nhiên giàu khoáng chất và nguyên tố vi lượng, thành phần muối biển trong Influprop ®️ có thể diệt virus, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp, giảm triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi, sổ mũi và giúp dưỡng ẩm, làm lành vết thương.

– Với thiết kế dạng xịt phun sương tạo ra các hạt mịn giúp dễ dàng đi sâu vào khoang mũi. Tác dụng từ thành phần tự nhiên quý hiếm này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch. Giải pháp an toàn để cho mọi gia đình lựa chọn để sử dụng.

– Thành phần không chứa kháng sinh, chất bảo quản hay là corticoid. An toàn và hiệu cho người sử dụng.

– Sử dụng giải pháp ưu trương: giúp hút nước ra khỏi tế bào, chất nhầy trong khoang mũi, để đào thải chúng cùng bụi bẩn, các tác nhân gây bệnh ra ngoài và tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên cho mũi.

2.2. Cách sử dụng Influprop®️

Người lớn: Xịt mỗi bên mũi 1-2 lần.

Trẻ em: 0 tháng tuổi – 1 tuổi: Xịt mỗi bên mũi 1 lần.

              1 tuổi – 12 tuổi: Xịt mỗi bên mũi 1-2 lần.

Lặp lại 2-3 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ định khác của Bác sĩ.

Trên đây là những thông tin để giúp chứng minh Influprop®️ là thuốc xịt mũi trị bệnh viêm xoang tốt nhất và cách sử dụng. Các tác dụng tuyệt vời của sản phẩm là lý do để các bạn tin tưởng và lực chọn Influprop.

Nếu còn thắc mắc hay cần giải đáp hãy liên hệ đến Helpline 0911055929 để nhận được tư vấn cụ thể.