fbpx

Betaclor Viên Đặt Âm Đạo

admin
09/07/21
0
Lượt xem : 0 lượt xem
[:vi]Viên đặt âm đạo Betaclor có tác dụng kháng khuẩn, liền vết thương hậu phẫu thuật, teo hóa do hóa trị âm đạo. Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa, nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm. Hỗ trợ điều trị khô rát, tổn thương niêm mạc âm đạo do tạo thành một lớp màng phim bảo vệ và tái tạo cấu trúc biểu mô. Đồng thời phục hồi pH sinh lý âm đạo

Hãng: Pharmaluce ,  Sản xuất tại: Cộng hòa San Marino

Nhập khẩu theo quy chuẩn  của Bộ Y tế.

Betaclor Viên đặt âm đạo

CHỈ ĐỊNH

  • Viên đặt âm đạo Betaclor hỗ trợ điều trị viên nhiễm, nấm ngứa, nhiễm trùng, nhiễm khuẩn.
  • Viên đặt âm đạo Betaclor được sử dụng để điều trị các triệu chứng như bỏng rát, ngứa, khô âm đạo, thúc đẩy cơ chế sinh lý, chữa lành, tái tạo niêm mạc và phục hồi hệ vi khuẩn âm đạo.
  • Viên đặt âm đạo Betaclor là tạo thành một lớp phim bảo vệ niêm mạc âm đạo, thúc đẩy quá trình chữa lành và tái tạo cấu trúc biểu mô đồng thời phục hồi độ pH sinh lý của âm đạo, chống lại các vi khuẩn gây bệnh.
  • Dưỡng ẩm, trẻ hóa, se khít âm đạo.

THÀNH PHẦN

Axit hyaluronic, axit 18 Beta-Glycyrrhetinic, Vitamin E axetat, Vitamin Apalmitate, dầu lô hội, dầu cúc tâm tư, dầu cúc la mã, Keo Silica, Axit Lactic, Chlorhexidinedigluconate, Glyceride bán tổng hợp, Polysorbate 20

BETACLOR GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ

Kết hợp các thành phần để điều trị chính xác các triệu chứng bệnh viêm âm đạo không đặc hiệu giúp tăng hệ cường miễn dịch và bảo vệ âm đạo.
Vệ sinh và phục hồi môi trường âm đạo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm này chỉ sử dụng cho âm đạo và sử dụng ngay sau khi mở vỏ nang. Rửa  tay thật sạch trước khi sử dụng. Nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối, trước khi ngủ, theo các quy trình sau:

  • rửa kỹ vùng kín bằng dung dịch vệ sinh dịu nhẹ;
  • lấy thuốc đạn ra khỏi vỉ;
  • nằm xuống, nhẹ nhàng đưa thuốc đạn vào trong âm đạo, càng sâu càng tốt để thúc đẩy hấp thụ nhanh chóng.

Nên giữ tư thế nằm ngửa để tối ưu hóa tác dụng của sản phẩm và để tránh rò rỉ. Có thể xảy ra tình trạng tiết dịch màu trắng, không mùi vào buổi sáng sau khi sử dụng viên đặt Betaclor.
BETACLOR chứng chỉ chất lượng Châu Âu EC, ISO    
Chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ 
FSC Lưu hành tự do các nước hiệp hội Châu Âu, Hoa Kỳ và Việt Nam
 

InMed Phân phối và bán lẻ

[:]